TÀU HÀ NỘI VINH

Với khoảng cách toàn tuyến đường sắt Hà Nội – Vinh dài 320km, thời gian trung bình một hành trình từ Ga Hà Nội đến ga Vinh mất khoảng 6 tiếng. Có hàng chục chuyến tàu đi và về mỗi ngày đáp ứng nhu cầu đi du lịch, công tác, thăm thân của người dân. Mức giá vé trung bình cho khoang ghế ngồi cứng từ khoảng 200.000 đến 500.000/vé. Đây là tuyến tàu hỏa có lưu lượng đi lại thuộc vào dạng đông đúc nhất miền bắc nên khi có nhu cầu Quý khách nên liên hệ đặt vé sớm nhất là các dịp hè, lễ tết, các đợt có lễ hội về du lịch.

Với kinh nghiệm bán vé tàu nhiều năm, các bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chuyến tàu, loại chỗ tốt nhất, hợp lý nhất. Có \ nhiều ưu đãi cho tập thể, vé đoàn, vé học sinh, sinh viên. Một lưu ý khi làm thủ tục mua vé tàu quý khách cần cung cấp thông tin chi tiết như ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư đối với người lớn, hoặc giấy khai sinh với trường hợp là trẻ em.

Lưu ý: Quý khách gọi điện lại trước khi đặt để kiểm tra vé vì giá có thể thay đổi theo ngày.

Giá vé trên cho thể thay đổi từ 10% đến 30 % Vào các ngày nghỉ lễ, cuối tuần, dịp hè hoặc các toa tăng cường phát sinh thêm chi phí. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc chiều cao dưới 1,3 m nằm cùng cha mẹ không phải mua vé. Trẻ em trên 6 tuổi hoặc cao từ 1.3m trở lên tính vé như người lớn